Tất tần tật về sự kiện sinh nhật 5 tuổi của Đấu Trường Chân Lý

Bảo Hoàng12:00 - Thứ 5, 23/5/2024
space.oeg.vn

Ngoài những phần quà miễn phí, cộng đồng “kỳ thủ” sẽ được trải nghiệm một chế độ gồm các Tộc Hệ của toàn bộ mùa giải trong lịch sử Đấu Trường Chân Lý.

Cách đây một vài ngày, Riot Games đã hé lộ về việc ra mắt sự kiện khổng lồ nhân dịp sinh nhật 5 tuổi của Đấu Trường Chân Lý. Trong đó, “công ty làm nhạc” này cho biết sẽ ra mắt một chế độ chơi đặc biệt cùng với những phần quà vô cùng hấp dẫn cho cộng đồng game thủ.

Đấu Trường Chân Lý tặng miễn phí 1.000 KVKB và Linh Thú nhân dịp sinh nhật 5 tuổi

Sự kiện sinh nhật 5 năm ĐTCL diễn ra khi nào?

Sự kiện sinh nhật 5 năm DTCL bắt đầu từ bản cập nhật DTCL 14.12 (ngày 12/05) đến hết bản cập nhật DTCL 14.14 (ngày 15/07).

Quà tặng sinh nhật 5 năm ĐTCL

Đầu tiên là về những phần thưởng hấp dẫn và miễn phí dành cho toàn bộ game thủ:

Battle Pass Miễn Phí: Tổng phần thưởng bao gồm 500 Kỷ Vật Kho Báu, 300 Mảnh Sao, 2 Biểu Cảm và Linh Thú Anniversary Pengu.

Đấu Trường Chân Lý tặng miễn phí 1.000 KVKB và Linh Thú nhân dịp sinh nhật 5 tuổi

Điểm Danh Miễn Phí: Tổng phần thưởng bao gồm 500 Kỷ Vật Kho Báu và 1 Biểu Cảm.

Đấu Trường Chân Lý tặng miễn phí 1.000 KVKB và Linh Thú nhân dịp sinh nhật 5 tuổi

Qua đó, người chơi có thể đăng nhập vào game trong 10 ngày bất kỳ từ 12/06 - 15/07 để nhận tổng cộng 1000 kỷ vật (dùng để roll linh thú) và Biểu Cảm Lễ Hội. Chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật khi sự kiện ra mắt chính thức.

Chế độ chơi mới - Tiệc Pengu

Ngoài những phần quà bên trên, Riot Games cũng hé lộ về chế độ đặc biệt là Pengu’s Party. Theo giới thiệu, đây sẽ là một bữa tiệc đúng nghĩa khi toàn bộ mùa giải trong quá khứ đều có cơ hội tham dự “tiệc sinh nhật”.

 Pengu’s Party
Siêu cua lễ hội (Ảnh: Riot Games).

Trên các mạng xã hội thì cơ chế của chế độ mới đã được tiết lộ:

 • Chế độ chơi mới sẽ có tướng từ TẤT CẢ CÁC MÙA
 • Hội tụ các CƠ CHẾ được yêu thích nhất từ trước đến nay
 • Vòng đi chợ giờ sẽ mang nhiều không khí lễ hội hơn
 • Đây là chế độ ĐẤU THƯỜNG
 • Siêu cua lễ hội sẽ xuất hiện (là con cua nhảy khủng khiếp, nhưng đội nón sinh nhật)

Hãy nhớ theo dõi OEG Space để cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn đến từ Đấu Trường Chân Lý trong thời gian sắp tới nhé!

space.oeg.vn

Sự kiện Game

 • T4 - 12/6

  LCK 2024 Mùa Hè

  space.oeg.vn
  T4 - 12/6
  Riot Games
  Hàn Quốc

  "LCK" là viết tắt của "League of Legends Champions Korea," giải đấu cấp cao nhất trong hệ thống giải đấu Liên Minh Huyền Thoại của Hàn Quốc.

  Summer Season là mùa giải thứ hai trong năm của LCK, với mục tiêu chính là xác định các đội tuyển xuất sắc nhất sẽ giành quyền tham dự CKTG (Chung Kết Thế Giới) - giải đấu quốc tế lớn nhất và danh giá nhất của Liên Minh Huyền Thoại.

  Thu gọn
 • T7 - 15/6

  LCS 2024 Mùa Hè

  space.oeg.vn
  T7 - 15/6
  Riot Games
  Mỹ

  League Championship Series 2024 Summer Season là giải đấu đầu tiên trong năm thứ 15 của làng Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp Bắc Mỹ. Giải đấu được cơ cấu lại thành giải đấu 8 đội. Sáu đội đứng đầu đủ điều kiện tham dự vòng Giải vô địch.

  Thu gọn
 • T6 - 21/6

  VCS 2024 Mùa Hè

  space.oeg.vn
  T6 - 21/6
  Riot Games, VNG Games
  Việt Nam

  League of Legends Vietnam Championship Series (viết tắt: VCS), "Giải vô địch thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam", là giải đấu thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp duy nhất dành riêng cho các đội tuyển thể thao điện tử LMHT ở Việt Nam.

  Thu gọn
 • T5 - 4/7

  Esports World Cup 2024

  space.oeg.vn
  T5 - 4/7
  Esports World Cup Foundation
  Ả Rập Xê Út

  Esports World Cup 2024 (EWC) là phiên bản đầu tiên của Esports World Cup, một giải đấu thể thao điện tử quốc tế thường niên thay thế Gamers8, do Esports World Cup Foundation điều hành. Sự kiện này sẽ diễn ra tại Riyadh, Ả Rập Saudi, từ ngày 04/07 đến ngày 24/08/2024 và sẽ có 20 sự kiện trong 19 tựa trò chơi điện tử khác nhau. EWC có tổng giải thưởng lớn nhất trong lịch sử eSports với hơn 60 triệu đô la Mỹ.

  Thu gọn
 • T6 - 26/7

  ChinaJoy 2024

  space.oeg.vn
  T6 - 26/7
  Shanghai Hanwei Xinheng Exhibition Co., Ltd
  Thượng Hải, Trung Quốc

  ChinaJoy, hay China Digital Entertainment Expo & Conference, là một trong những sự kiện lớn nhất tại Trung Quốc về giải trí kỹ thuật số. Được tổ chức hàng năm tại Thượng Hải, ChinaJoy tập trung vào các lĩnh vực như trò chơi điện tử, hoạt hình, truyện tranh, và các sản phẩm liên quan đến công nghệ và giải trí kỹ thuật số. Sự kiện này thu hút sự tham gia của các nhà phát triển, nhà phát hành, và người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới.

  Thu gọn
 • T4 - 21/8

  Gamescom 2024

  space.oeg.vn
  T4 - 21/8
  Koelnmesse GmbH
  Köln, Đức

  Gamescom là một sự kiện thường niên về trò chơi điện tử, được tổ chức tại Đức. Đây là một trong những hội chợ lớn nhất thế giới trong lĩnh vực này, thu hút sự tham gia của các nhà phát triển, nhà phát hành, và người hâm mộ game từ khắp nơi. Gamescom bao gồm các hoạt động như triển lãm, hội thảo, và các buổi ra mắt sản phẩm mới, tạo cơ hội cho các công ty giới thiệu công nghệ và trò chơi mới nhất, cũng như giao lưu với cộng đồng game thủ.

  Thu gọn
 • T5 - 12/9

  PUBG Global Championship 2024

  space.oeg.vn
  T5 - 12/9
  PUBG Corporation
  Kuala Lumpur, Malaysia

  Giải vô địch PUBG thế giới 2024 (PUBG Global Championship 2024 – PGC 2024) diễn ra tại thành phố Kuala Lumpur, Malaysia. Từ 09/12 đến 22/12, các game thủ hàng đầu thế giới sẽ cùng nhau tranh tài trong trận chiến Battle Royale đỉnh cao để giành danh hiệu Vô địch PGC 2024 cùng tổng giải thưởng lên đến 1,500,000 USD (~38.4 Tỷ VNĐ). 

  Thu gọn